Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Mục lục gồm : Giải pháp nâng cao điểm chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu của VN...; Hiệu quả xã hội của các tôt chức tài chính vi mô tại VN...; Yếu tố ảnh hưởng tới sự sẳng lòng chi trả thêm của hộ gia đình đối với việc tăng tỷ trọng điện năng lượng xanh..; Ảnh hưởng của minh bạch thông tin CSR đến chi phí vốn sở hữu của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán VN...; Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng ví điện tử của người dùng VN...; Ảnh hưởng rủi ro cảm nhận và niềm tin đến ý định sử dụng tiền di động...; Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phàn nàn của khách hàng sủ dụng dịch vụ thẻ ATM....