Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 275 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Nội dung gồm: chống trốn và tránh thuế thu nhập doanh nghiệp; Tác động của chất lượng thể chế đến năng suất lao động của doanh nghiệp nhỏ và vừa VN; Tác động của phát triển tài chính ngầm đến tăng trưởng kinh tế ở VN; Các nhân tố tác động tới thanh khoản ngân hàng thương mại VN; Ảnh hưởng của sự hài lòng tới quyết định mua lại của người học trên nền tảng trực tuyến; Tác động của dòng tiền đến hiệu quả kinh doanh của các Công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán thành phố HCM; Khai phá trí tuệ Marketing trong thời đại dữ liệu lớn; Tiêu dùng thực phẩm hữu cơ; Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng công nghệ; Mô hình kế toán trách nhiệm kết hợp thẻ điểm cân bằng trong các doanh nghiệp xây dựng VN; Duy trì nhân viên có trình độ sau đại học làm việc trong khu vực công; Ảnh hưởng của thực hành tuyển dụng và tuyển chọn nhân sự và các công cụ công nghệ thông tin và truyền thông tới chia sẻ tri thức của giảng viên trong các trường Đại học; Ảnh hưởng của tiếp cận tài chính đến hiệu quả tài chính của doanh nghiệp tư nhân nhỏ và vừa
Keywords: Tạp chí