Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục luc: Tác động của kinh tế số đến năng suất lao động tại các ngành kinh tế của VN; Thước đo chất lượng thể chế quản trị địa phương cấp tỉnh của VN; Khía cạnh pháp lý đối với mô hình kinh tế chia sẻ; Mạng lưới quan hệ ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của doanh nghiệp khởi nghiệp tại VN; Ứng dụng phân tích chuỗi nhấp chuột hỗ trợ ra quyết định Marketing trong thời kì chuyển đổi số-khuyến nghị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của VN; Ảnh hưởng của giá trị cảm nhận đến ý định quay lại của khách hàng; Các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh doanh nghiệp nhỏ và vừa; Xác định giá trị du lịch rừng bần Cù Lao Dung, Sóc Trăng bằng phương pháp chi phí du hành; Thái độ đối với rủi ro của nông hộ sản xuất bắp lai ở đồng bằng sông Cửu Long; Kết hợp SOA và TOGAF để xâu dựng hệ thống thông tin tổng thể tại các trường đại học sư phạm ở VN