Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục: Tác động của đại dịch covid-19 đến ngành ngân hàng VN; Ảnh hưởng của thanh khoản cổ phiếu đến hành vi quản trị thiển cận; Thực trạng sản xuất và xuất khẩu gạo VN-Các giải pháp phát triển bền vững trong những năm tới; Phân tích tác đông của hải quan đến cải thiện chỉ số năng lực quốc gia về logistics; Tác động của Fintech đối với tài chính toàn diện; Áp dụng mô hình Arima trong dự báo biến động chỉ số VN30 và lợi suất chỉ số VN30; Nhận thức cá nhân, các giá trị văn hóa và hành vi khởi nghiệp; Áp lực thể chế vói thực hiện kế toán quản trị môi trường và hình ảnh thương hiệu xanh của các doanh nghiệp ở VN; Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài tới tăng trưởng kinh tế tỉnh Bắc Ninh; Ngiên cứu sự gắn kết của nhân viên đối với tổ chức trường hợp khách sạn 3 sao tại Đà Nẵng; Mối quan hệ giữa sự trải nghiệm và lòng trung thành khách hàng-Vai trò điều tiết của động cơ nhận thức; Các nhân tố ảnh hưởng tới tâm lý tích cực và hiệu suất làm việc của những người tham gia lập dự toán