Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 259 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Mục lục gồm: Kinh tế VN năm 2018 và triển vọng năm 2019; Giám sát của cơ quan dân cử đối với thực thi chính sách...; Đo lường tác động của biện pháp phi thuế quan...;Phân tích các yếu tố tác động đến khoảng cách...; Chủ nghĩa vật chất và ý định mua xanh...; Suy kiệt tài chính và hành vi tránh thuế tại các công ty...; Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng phương pháp kế toán ABC...; Ảnh hưởng của cấu trúc ngành...; Đánh giá và lựa chọn phân khúc thị trường...
Keywords: Tạp chí