Tiếng Anh trong Y khoa = English in medicine - Glendinning, Eric H.; Holmström, Beverly A. S.; Trần Phương Hạnh (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2021)
Phát triển các kĩ năng nói, nghe, đọc, đặc biệt là cách sử dụng các tài liệu tham khảo và các bài báo trong lĩnh vực giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân từ làm bệnh án, khám bệnh nhân, thăm khám đặc biệt, xét nghiệm, chẩn đoán đến điều trị.
Keywords: Ngôn ngữ Anh