Dược lâm sàng Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học - Hoàng Thị Kim Huyền (Y học, 2011)
Vài nét khái quát về dược lâm sàng. Các nguyên tắc cơ bản trong sử dụng một số thuốc kháng sinh, vitamin, chất khoáng, thuốc chống viêm... cho các loại lứa tuổi