Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 274 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục gồm: Tác động của đại dịch COVID-19...; Tác động của đại dịch COVID-19 và giải pháp ứng phó; Tác động của COVID-19 và những đánh giá ban đầu...; Tác động của COVID-19 đến các cơ sở sản xuất và khuyến nghị chính sách; Tác động của COVID-19 đến ngành du lịch...; Ảnh hưởng của COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh...;Đại dịch COVID-19...; Vai trò của tác dụng chính sách...; Quần tụ kinh tế và năng suất của các doanh nghiệp...; Mối quan hệ của cạnh tranh , chiến lược, thông tin kế toán...; Ảnh hưởng của năng lực cảm xúc...; Phân tích năng lực quản trị ...
Keywords: Tạp chí