Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 254 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Mục lục gồm: Tài chính vi mô với mục tiêu giảm nghèo...; Khoảng thu nhập theo giới của lao động...; Nhận thức và sự thích ứng với biến đổi khí hậu...; Hiệu quả kĩ thuật trong khai thác thủy sản...; Đo lường tác động của lan tỏa công nghệ...; Ảnh hưởng của chứng nhận tiêu chuẩn đến kết quả hoạt động của doanh nghiệp...; Các nhân tố tác động đến tín dụng ngân hàng...; Tác động của rủi ro tín dụng...; Quản trị công ty và công bố thông tin trách nhiệm xã hội...; Ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo chuyển đổi...; Tác động của việc sử dụng công cụ hỗ trợ bán hàng...
Keywords: Tạp chí