Thực hành phiên dịch Anh - Việt Việt - Anh - Nguyễn Thành Yến (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu khái quát về công tác phiên dịch, những tình huống trong phiên dịch, thực hành phiên dịch, phiên dich đồng thời từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
Keywords: Ngôn ngữ Anh