Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 256 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Mục lục gồm: Thực trạng và phát triển kinh tế biển VN; Thực trạng giao dịch công nghệ và khả năng nghiên cứu...; Đo lường rủi ro Quốc gia bằng mô hình quyền chọn - Đánh giá hiệu quả và dự báo; Khoảng cách quốc gia ảnh hưởng như thế nào đến thâm nhập tài sản địa phương...; Ảnh hưởng nội ngành của mua lại cổ phiếu...; Vận dụng mô hình CVCS...; Ảnh hưởng của thông tin truyền miệng trực tuyến...; Ảnh hưởng của thiết kế công việc, vốn tâm lý,...; Nghiên cứu tác động của chính sách tự chủ tài chính...; Đổi mới cơ chế phân bổ ngân sách nhà nước...
Keywords: Tạp chí