Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Mục lục gồm: Các yếu tố ảnh hưởng đến dòng vốn FDI...; Cải cách dịch vụ hành chính công tại VN...; Quản trị lợi nhuận và tính thông tin của giá cổ phiếu; Các nhân tố ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp...; Mối quan hệ giữa cấu trúc sở hữu và rủi ro tín dụng...; Đa dạng hóa thu nhập và quy mô tổng tài sản...; Nghiên cứu ảnh hưởng của cảm nhận tham nhũng...; Mức độ ảnh hưởng của các nhà quản trị...; Giải pháp giảm thiểu ô nhiễm không khí đô thị...