Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 261 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Mục lục gồm: Các nhân tố ảnh hưởng tới tài chính bao trùm...; Mối quan hệ giữa lợi thế thương mại và giá trị thị trường...; Các nhân tố tác động đến tiếp cận dịch vụ tài chính qua ngân hàng số...; Các yếu tố quyết định hành vi chia sẻ tri thức của nhân viên...; Động cơ và kết quả của hành vi mua sắm trên mạng trực tuyến...; Ảnh hưởng của văn hóa tổ chức đến ý định ở lại...; Phân tích và bản đồ hóa các chỉ số đánh giá mức độ dễ bị tổn thương khi biến đổi khí hậu...; Hiệu quả sử dụng đầu vào trong nuôi trồng thủy sản...; Nhân tố ảnh hưởng đến mức độ công bố thông tin kế toán môi trường...
Keywords: Tạp chí