Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Mục lục gồm: Khảo sát mối liên hệ kinh tế giữa các tỉnh thành...; Khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại VN...; Chính sách lãi suất đối với việc kiểm soát lạm phát...; Tác động của cơ cấu hội đồng quản trị đến chất lượng báo cáo tài chính...; Ảnh hưởng của một số nhân tố đến ý định ứng dụng công nghệ nông nghiệp mới...; Động lực kĩ năng và sự sáng tạo...; Phân phối lợi ích trong chuỗi cung ứng sản phẩm...; Về năng lực quản lý của điều dưỡng Trưởng khoa với kết quả chăm sóc người bệnh...; Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nội trú tại cơ sở y tế công lập...