Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 264 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Mục lục gồm: Hiệu quả bảo hộ thương mại trong nền kinh tế VN...; Tăng cường phòng, chống buôn lậu và gian lận thương mại...; Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đến năng suất lao động tại VN...; Mối quan hệ giữa tự chủ trong công việc, sở hữu tâm lý...; Hiệu ứng Momentum, hiệu ứng đảo ngược ngắn hạn...; Việc làm phi công chính thức và bất bình đẳng thu nhập...; Cảm xúc tiêu cực của du khách nước ngoài khi đến VN...; Thực trạng và giải pháp nâng cao thực hiện chính sách hỗ trợ...; Phân rã thương mại nội ngành...; Tác động của đa dạng hóa cơ cấu cho vay đến rủi ro thị trường...
Keywords: Tạp chí