Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Mục lục gồm: Giám sát thực thi các mục tiêu chính sách an sinh xã hội...; Chênh lệch tài sản hộ gia đình ở VN...; Tác động của hiệp định thương mại tự do với xuất nhập khẩu VN...; Xuất khẩu nông sản VN...; Tính thanh khoản của cổ phiếu và chính sách cổ tức; Nghiên cứu hiệu quả chi tiêu công của tỉnh Nam Định; Các yếu tố tác động đến kết quả xuất khẩu rau quả...; Các nhân tố tác động tới kết quả hoạt động đổi mới...; Ảnh hưởng của hiệu quả sử dụng vốn lưu động đến khả năng sinh lời...