Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Mục lục gồm: hiệu lực của chính sách an toàn vĩ mô...; Vai trò của tỷ giá CNY...; Quản trị lợi nhuận và quyết định khu vực sáp nhập ở VN; Đặc điểm hội đồng quản trị và thông tin bất cân xứng...; Ảnh hưởng của phương pháp chọn mẫu đối với kết quả dự báo khó khăn tài chính...; Vận dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp...; Các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia của người dân trong xây dựng nông thôn mới...; Ảnh hưởng của mối quan hệ quen biết tới cơ hội thăng tiến của nhân viên...; Kết nối cung - cầu tín dụng...