Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 258 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Mục lục gồm: Tác động của di cư trong nước đến giảm nghèo...; Quản trị Công ty và chính sách cổ tức ở VN; Cấu trúc vốn và độ tự vững của các tổ chức tài chính vi mô VN; Mạng lưới hoạt động và rủi ro ngân hàng...; Tín dụng thương mại và kết quả hoạt động của doanh nghiệp...; Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh...; Giá trị cảm nhận, chất lượng mối quan hệ và động cơ truyền miệng của du khách; Cảm nhận về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp...; Mối liên hệ giữa công bố khoa học và sự phát triển kinh tế mỗi quốc gia...; Phát triển nguồn nhân lực khoa học - công nghệ tỉnh Khánh Hòa
Keywords: Tạp chí