Hoá dược - dược lý III (Dược lâm sàng): Sách đào tạo dược sĩ trung học, mã số: T.60.Z.4 - Hoàng Thị Kim Huyền; Đặng Hanh Phức; Bùi Đức Lập; Phan Quỳnh Lan; Nguyễn Thị Liên Hương (H. Y học, 2007)
Định nghĩa và những nội dung phải thực hiện để đạt được mục tiêu sản xuất thuốc an toàn hợp lý. Các thông số dược động học ứng dụng trong lâm sàng. Tương tác thuốc; phản ứng bất lợi của thuốc và cảnh giác thuốc...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học; Dược học