Tạp chí nghiên cứu kinh tế = Journal of economic studies (Viện Kinh tế Việt Nam. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, 2021)
Tạp chí Nghiên cứu kinh tế số 4 các bài nghiên cứu khoa học về tài chính tiền tệ, kinh tế vĩ mô, quản lý kinh tế, Nông nghiệp nông thôn, kinh tế địa phương, dành cho các nhà doanh nghiệp.