Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 271 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục gồm: Kinh tế VN năm 2019 và triển vọng năm 2020; Tác động của ràng buộc tài chính tiền tệ...; Tác động của toàn cầu hóa...; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu...; Phát triển du lịch bền vững tại vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng...; Ảnh hưởng của khuynh hướng thể hiện đẳng cấp; Sự bất bình đẳng trong chi tiêu...; Tạo động lực cho nguồn nhân lực kế toán...
Keywords: Tạp chí