Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Mục lục gồm: Cách mạng công nghiệp 4.0 tại VN...; Bằng chứng thực nghiệm của giả thuyết bộ ba bất khả thi 1995-2017; Phát triển vùng kinh tế trọng điểm ở VN...; Kiểm tra tác động của tài chính toàn diện...; Độ mở thương mại, phát triển thị trường chứng khoán...; Phản ứng của thị trường đối với thông tin thoái vốn đầu tư...; Nhân tố tác động tới thanh khoản nguồn vốn của Ngân hàng...; Kiệt quệ tài chính, chu kì sống, các chiến lược tái cấu trúc...