Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 279 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục gồm: Vai trò của đầu tư trực tiếp nước ngoài...; Vai trò của vố xã hội đến tiếp cận tín dụng ...; Ảnh hưởng của định hướng chiến lược kinh doanh đến liên kết chuỗi cung ứng...; Vai trò của khu công nghiệp đối với đối với việc tăng quy mô lao động...; Cải thiện môi trường kinh doanh để thúc đẩy đổi mới sản phẩm...;Tác động của tài nguyên dư thừa tới xuất khẩu..; Các yếu tố ảnh hưởng và giải pháp đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch...; Thái độ đối với rủi ro và thu nhập của nông hộ Đồng bằng Sông Cửu Long; Các nhân tố thúc đẩy và cản trở tài chính toàn diện ở VN; Mức độ biến động tỷ giá và truyền dẫn tỷ giá hối đoái ở VN; Ứng dụng mô hình triển khai chức năng chất lượng tích hợp...
Keywords: Tạp chí