Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 281 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục gồm: Đo lường chi phí phúc lợi của lạm phát xu hướng...; Tác động của việc cắt giảm thuế quan...; Phân tích các nhân tố tác động tới cầu dịch vụ y tế ở VN; Ảnh hưởng của phương thức gia nhập thị trường...; Đa dạng hóa và hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại VN; Ảnh hưởng của sở hữu và quản lý nước ngoài đến khả năng sinh lời...; Hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất rau an toàn...; Phát triển du lịch bền vững tại Hội An...; Vai trò trung gian của sự cam kết trong mối quan hệ giữa sự công bằng trong tổ chức...; Vai trò các bên liên quan trong quy hoạch phát triển du lịch bền vững...
Keywords: Tạp chí