Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 7 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2021)
Trong số này gồm các chủ đề về nhà nước và pháp luật, Luật tố tụng hình sự, Luật dân sự, luật sở hữu trí tuệ, luật tố tụng dân sự, luật tài chính, luật đất đai, luật thương mại quốc tế.
Keywords: Luật học; Tạp chí