Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 3 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2021)
Trong số này gồm các chủ đề về Luật hiến pháp, luật hành chính, luật hình sự, luật dân sự, thực tiễn pháp lý, nhà nước và pháp luật nước ngoài.
Keywords: Luật học; Tạp chí