Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 2 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2021)
Trong số này gồm các chủ đề về luật hiến pháp, luật hành chính, luật hình sự, luật kinh tế, luật sở hữu trí tuệ, lịch sữ nhà nước và pháp luật, nhà nước và pháp luật nước ngoài.
Keywords: Luật học; Tạp chí