Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 272 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục gồm: Bất bình đẳng chi tiêu công cho giáo dục...; Tổ chức công đoàn và hoạt động đổi mới của các doanh nghiệp...; Tác động của tín dụng đến bất bình đằng thu nhập ở VN; Ảnh hưởng của rủi ro đến tiền lương, tiền công...; Nhân tố tác động đến dân trí tài chính của người nghèo...; Ghi nhận và công bố thông tin về lợi thế thương mại...; So sánh khả năng giải thích của 3 mô hình định giá tài sản...; Các nhân tố tác động đến sự sáng tạo...; Thực tập sinh khối ngành kinh tế của các doanh nghiệp...
Keywords: Tạp chí