Nhà nước và pháp luật = State and law review (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2019)
Trong số này gồm các chủ đề về lý luận nhà nước và pháp luật, luật hiến pháp, luật hành chính, luật tố tụng hình sự, luật kinh tế, luật ngân hàng, luật thương mại quốc tế.