Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Mục lục gồm: Thể chế môi trường kinh doanh trong thời kì đổi mới...; Hiệu suất sinh lời của giáo dục sau phổ thông...; Chính sách thu hút đầu tư và giáo dục ngoài công lập...; Mối quan hệ giữa hợp tác chuỗi cung ứng và lợi thế cạnh tranh...; Ảnh hưởng của các yếu tố đến thu nhập ngoài lãi suất...; Hành vi lựa chọn khu vực làm việc của lao động trẻ...; Ảnh hưởng của chất lượng mối quan hệ đến đổi ,ới mô hình kinh doanh...; Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua hàng...; Phân tích những rào cản tiếp cận tín dụng...; Ảnh hưởng của chính sách quản trị tài chính đến giá trị doanh nghiệp...; Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn các nhà đầu tư nước ngoài...