Nhà nước và pháp luật = State and law review (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2019)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật hiến pháp, luật hành chính, luật dân sự, luật kinh tế, luật lao động, luật đất đai.