Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 7 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2018)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về lý luận nhà nước và pháp luật, luật dân sự, luật kinh tế, luật ngân hàng, luật quốc tế, nhà nước và pháp luật nước ngoài.
Keywords: Luật học; Tạp chí