Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 280 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục gồm: Chất lượng thể chế quản trị địa phương....; Vai trò của giáo dục đối với tăng trưởng thu nhập...; Bàn về chính sách dự trữ quốc gia...; Hiệu ứng Momentum trên thị trường chứng khoán VN; Phát triển thị trường tài chính, chu kì kinh doanh...; Ứng dụng mô hình VECM nghiên cứu ảnh hưởng của già hóa dân số...; Tác động cơ cấu nguồn vốn đến giá trị doanh nghiệp...; Tác động của sự gắn kết cộng đồng...; Q-RANGE một thuật toán đầu tư hiệu quả trên thị trường...; Cơ chế huy động ngân sách nhà nước...; Nhân tố tác động đến năng lực đổi ,mới sáng tạo...
Keywords: Tạp chí