Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Mục lục gồm: Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài...; Tác động của đảm bảo dịch vụ xã hội cơ bản...; Đa dạng hóa thu nhập và việc áp dụng giống lúa cải tiến...; Tốc đọ điều chỉnh cấu trúc vốn của các công ty...; Giải thích ý định giảm thiểu sử dụng túi nhựa...; Các nhân tố tác động đến tính hấp dẫn của điểm đến...; Xếp hạng dịch vụ khách sạn...; Phát triển hệ thống giáo dục đại học của Trung Quốc...; Nhân tố thúc đẩy giảng viên đại học ở VN thực hiện nghiên cứu khoa học...; Năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên đại học...