Các văn bản pháp quy = Legal documents Số 32 (H. Bộ công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và thương mại, 2018)
Trong số này quy định về cấp và quản lý bảo lãnh chính phủ, quy đinh về quản lý nợ của chính quyền địa phương, quy định chi tiết một số điều của luật quản lý ngoại thương, danh mục trang thiết bị y tế được xác định mã số hàng hóa theo danh mục hoang hóa XK, NK Việt Nam, hiệu lực pháp luật và văn bản liên quan.
Keywords: Tạp chí