Công nghệ bào chế dược phẩm : Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học - Hoàng Minh Châu; Lê Quan Nghiệm; Lê Hậu; Nguyễn Nhật Thành (H. Giáo dục, 2016)
Trình bày những vấn đề chung về công nghệ bào chế dược phẩm, các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất dược phẩm, công nghệ bào chế một số dạng thuốc viên nén, bào chế viên bao, viên nang cứng, thuốc tiêm...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học