Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 10 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2018)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về lý luận nhà nước và pháp luật, luật hiến pháp, luật hành chính, luật tố tụng hình sự, luật kinh tế, luật an sinh xã hội, luật quốc tế.
Keywords: Luật học; Tạp chí