Nhà nước và pháp luật State and law review Số 5 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật hiến pháp,luật hành chính, luật hình sự, góp ý dự án luật, thực tiễn pháp lý, nhà nước và pháp luật nước ngoài
Keywords: Luật học; Tạp chí