Nhà nước và pháp luật = State and law review (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2018)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật tài chính, luật hình sự, luật kinh tế, luật lao động, luật đất đai, góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật, luật thương mại quốc tế.