Nhà nước và pháp luật = State and law review (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2019)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về lý luận nhà nước và pháp luật, luật hiến pháp, luật hình sự, luật dân sự, luật kinh tế,luật đất đai, luật môi trường.