Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 10 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2019)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật sở hữu trí tuệ, luật tài chính, luật lao động, luật thương mại quốc tế, luật quốc tế.
Keywords: Luật học; Tạp chí