Nhà nước và pháp luật State and law review (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật hiến pháp, quyền con người, luật dân sự, luật kinh tế, luật môi trường, luật thương mại quốc tế