Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 5 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2018)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về lý luận nhà nước và pháp luật, luật hiến pháp, luật hành chính, luật tố tụng hình sự, luật tài chính, luật đất đai, luật môi trường, góp ý dự án luật.
Keywords: Luật học; Tạp chí