Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 1 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2021)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật kinh tế, luât tài chính, luật quốc tế, thông tin khoa học pháp lý
Keywords: Luật học; Tạp chí