Nhà nước và pháp luật = State and law review (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật tố tụng dân sự, luật sở hữu trí tuệ, luật kinh tế, luật môi trường, nhà nước và pháp luật nước ngoài.