Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 2 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về góp ý xây dựng dự thảo văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, luật hiến pháp, luật hành chính, luật tố tụng hình sự, luật kinh tế.
Keywords: Luật học; Tạp chí