Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 3 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật hiến pháp, luật hành chính, quyền con người, luật tố tụng hình sự, luật sở hữu trí tuệ, luật tài chính, luật ngân hàng.
Keywords: Luật học; Tạp chí