Dược học và thuốc thiết yếu : Sách dùng để dạy và học trong các trường trung học y tế - Hoàng Tích Huyền; Lê Thị Uyển; Dương Bá Xê; Vũ Ngọc Thuý; Trịnh Đức Trân (H. Y học, 2011)
Những kiến thức về dược học. Dược lý đại cương. Quy chế thuốc độc, nhãn thuốc. Thuốc thiết yếu, thuốc gây tê và mê. Thuốc hạ sốt giảm đau. Thuốc an thần...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học; Dược học