Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 4 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2021)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về luật hành chính, luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, luật kinh tế, luật quốc tế, luật thương mại quốc tế.
Keywords: Luật học; Tạp chí