Nhà nước và pháp luật = State and law review Số 12 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2020)
Trong số này nội dung gồm các chủ đề về góp ý dự thảo các văn kiện trình đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, luật hiến pháp, quyền con người, luật tố tụng hình sự, luật ngân hàng, luật đất đai.
Keywords: Luật học; Tạp chí